Logo PLC Telecom
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm
Trang chủ»Tin tức»Tin Tức Công Nghệ - Xã Hội »Thi công nhà thông minh Vconnex – Smart Home toàn diện tại bình phước

Thi công nhà thông minh Vconnex – Smart Home toàn diện tại bình phước

Đăng ngày: 19-06-2024

Nổi bật là Nhà thông minh toàn diện từ công nghệ tới tính năng

Sớm tham gia vào chuyển đổi số cho từng ngôi nhà, Vconnex hiểu rõ cần xây dựng một giải pháp Smart Home tổng thể và toàn diện phục vụ chính cuộc sống của người Việt là điều cần thiết. Trước hàng loạt thương hiệu trong nước và quốc tế, Nhà thông minh Vconnex khẳng định được yếu tố khác biệt nhờ sự vượt trội về mặt công nghệ cùng tính linh hoạt trong các giải pháp an toàn.

Smart Home Vconnex là giải pháp nhà thông minh được phát triển trên nền tảng Vconnex IoT Platform. Không dừng lại ở việc kết nối các thiết bị, nền tảng này cho phép Nhà thông minh thực hiện chức năng giám sát, điều khiển từ xa, tăng cường an toàn, an ninh cho toàn ngôi nhà.

Vconnex IoT Platform là nền tảng Make in Việt Nam duy nhất xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu oneM2M. Khi được phát triển trên nền tảng này, Nhà thông minh Vconnex luôn đảm bảo được tính bảo mật và làm chủ công nghệ riêng biệt của người Việt, khác hẳn với các thương hiệu Nhà thông minh hiện nay trên thị trường.

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt những năm qua, Vconnex đã đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh nhờ sự đầu tư toàn diện cho giải pháp Smart Home của mình. 

Vconnex luôn tự hào là doanh nghiệp đón đầu xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam. Suốt những năm qua, Vconnex đã đứng vững trong thị trường đầy cạnh tranh nhờ sự đầu tư toàn diện cho giải pháp Smart Home của mình. 


Toàn bộ thiết bị thông minh trong Smart Home Vconnex đều tự chủ hoàn toàn trong quá trình phát triển sản phẩm từ khâu thiết bị phần cứng, phát triển phần mềm và đều được kết nối và quản lý trên Vconnex IoT Platform. Điều này đã tạo nên sự toàn diện và đồng nhất  cho giải pháp Nhà thông minh nói chung và các sản phẩm Smart Home của Vconnex nói riêng.

Thỏa mãn nhu cầu sở hữu đa giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn

Smart Home toàn diện của nhà Vconnex hỗ trợ người dùng trải nghiệm hàng loạt giải pháp thông minh hiện đại vừa hoạt động riêng biệt, vừa kết hợp thống nhất trong một ngôi nhà. 

An toàn điện thông minh

Vconnex luôn đề cao vai trò tính an toàn trong việc nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông minh. Với khả năng điều khiển và bật/tắt hẹn giờ, gia chủ loại bỏ nỗi lo quên tắt thiết bị điện, giảm thời gian chờ đợi các thiết bị hoạt động. Ngoài ra, dưới sự kiểm soát từ xa, các thiết bị hoạt động đúng công suất, hạn chế tình trạng cháy nổ hay vượt ngưỡng tiêu thụ điện.

Một số tính năng nổi bật của giải pháp như:

  • Chống giật 4 cấp cho các thiết bị điện ( ngắt điện ngay lập tức và cảnh báo cho người dùng)

  • Chống giật khi vệ sinh, thau rửa bồn, bể, ngầm

  • Chống giật cho bình nước nóng

  • Tự động ngắt thiết bị khi chạm ngưỡng quá tải, quá dòng.

Giám sát năng lượng thông minh

Với khả năng quản lý qua thiết bị và qua app thông minh, giải pháp Giám sát năng lượng thông minh góp phần tiết kiệm điện năng, chống bội chi điện cho hàng nghìn hộ gia đình Việt. Các thiết bị trong nhà của bạn được giám sát liên tục theo thời gian thực, cung cấp những số liệu thống kê chi tiết theo ngày, giờ cụ thể. 

Giải pháp đưa ra cảnh báo tức thời nếu phát hiện điện năng tiêu thụ và chỉ số an toàn vượt ngưỡng. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn dễ dàng tra cứu tiền điện, số điện bằng giọng nói; hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện khi không sử dụng.

Chiếu sáng thông minh

Người dùng có thể thiết kế ánh sáng theo phòng cách và nhu cầu của bản thân, bằng cách thiết lập các ngữ cảnh chiếu sáng hoặc điều khiển hệ thống đèn qua smartphone, giọng nói cho nhà thông minh. Giải pháp hỗ trợ thiết lập chế độ chiếu sáng vì sức khỏe người dùng, giúp thư giãn hiệu quả và bảo vệ mắt. Các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị điện khác, giúp bạn dễ dàng cài đặt các ngữ cảnh như: Xem phim, Lễ hội, Tiếp khách, Tiết kiệm,…

An ninh thông minh

Với cơ chế bảo vệ đa lớp, giải pháp an ninh thông minh giúp phát hiện sớm các nguy cơ đe dọa an ninh. Từ đó, giúp đảm bảo an ninh toàn diện cho gia đình bạn. Khi cảm biến chuyển động phát hiện chuyển động con người và mở cửa ban đêm bất thường, hệ thống báo động được kích hoạt ngay lập tức, đồng thời tự động bật đèn, loa báo.

Smarthome toàn diện của người Việt

                                                                     Smarthome toàn diện của người Việt


Gia dụng thông minh

Giải pháp gia dụng thông minh nâng cấp các thiết bị thông thường thành thông minh và có khả năng kết nối với nhau cũng như kết nối internet. Từ đó mang đến cho người dùng cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng cũng không kém phần an toàn, thiết thực.

  • Điều khiển thiết bị gia dụng mọi nơi qua ứng dụng di động.

  • Hẹn giờ bật/tắt tự động thiết bị gia dụng.

  • Điều khiển rảnh tay bằng giọng nói tiếng Anh/Việt khi kết hợp với loa thông minh.

  • Tạo kịch bản/ngữ cảnh thông minh nhờ kết nối các thiết bị nhà thông minh khác.

Rèm thông minh

Căn nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn với giải pháp rèm thông minh, giúp bạn dễ dàng điều khiển rèm từ xa hoặc qua giọng nói. Bạn thỏa sức sáng tạo ngữ cảnh mở rèm thông minh bằng chế độ hẹn giờ tự động, đặc biệt phù hợp với gia đình có người già, trẻ nhỏ hoặc người khó khăn trong hoạt động.

Môi trường thông minh

Với giải pháp giám sát thông số môi trường thông minh của Vconnex, người dùng dễ dàng giám sát thông số mọi nơi qua ứng dụng di động. Các cảnh báo thông số môi trường theo thời gian thực cũng sẽ hỗ trợ cho người dùng thiết lập các kịch bản thông minh theo nhu cầu của mình.

Sân vườn thông minh

Giải pháp sân vườn thông minh giúp bảo vệ sân vườn đa lớp, tránh các hành động đột nhập trái phép. Tức thời hoạt động song song với hệ thống đèn chiếu sáng và rèm cửa, còi hú báo động sẽ phát liên tục các cảnh báo khiến kẻ gian hoảng sợ, đồng thời thu hút sự chú ý của các khu vực lân cận. Các tính năng như điều khiển chiếu sáng, tưới cây tự động, hay điều khiển rảnh tay bằng giọng nói,…giúp người dùng tiết kiệm thời gian chăm sóc và đi lại. Giải pháp cũng có thể áp dụng các kịch bản, ngữ cảnh thông minh theo ý thích.

Kịch bản thông minh

Không cần điều khiển, ngôi nhà tự hoạt động theo kịch bản cài đặt sẵn. Kịch bản thông minh cho ngôi nhà giúp gia chủ trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hiện đại và phù hợp nhu cầu sử dụng. Mọi kịch bản đều được kích hoạt tính năng thông và an toàn cho người dùng.

Giải pháp Smart Home Vconnex một lần nữa chứng minh khả năng làm chủ công nghệ. Với ý nghĩa đó, người dùng có thể trải nghiệm đa dạng, phong phú và tận hưởng một cuộc sống thông minh thực sự.

nha-thong-minh-vconnex-binh-phuoc

Đơn vị tư vấn lắp đặt nhà thông minh

PLC Telecom – Vươn xa cùng công nghệ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà thông minh uy tín tại bình phước, chất lượng. Cung cấp các thiết bị chính hãng, giá thành tốt nhất, lắp đặt chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ đến PLC Telecom khách hàng sẽ được phục vụ tận tình. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an ninh, quản lý toàn nhà luôn đem đến công nghệ tiên tiến để hỗ trợ. Bảo vệ an toàn cho con người sinh sống và làm việc hằng ngày.

Bạn đang cần tìm?

❖  Công ty cung cấp giải pháp, triển khai nhà thông minh – smarthome.
❖  Địa chỉ lắp đặt nhà thông minh uy tín, chuyên nghiệp.
❖  Nơi cung cấp dịch vụ nhà thông minh – smart home chất lượng, giá tốt
❖  Giải pháp lắp đặt nhà thông minh hiệu quả và chi phí hợp lý bảo hành tận tậm.

Việc quyết định chi phí lắp đặt nhà thông minh phụ thuộc vào nhu cầu của bạn: Bạn muốn lắp thiết bị nhà thông minh – smarthome cho những khu vực nào trong nhà? Và bạn muốn hệ thống nhà thông minh làm được những gì ?

❖ Điều khiển bật tắt tivi, máy lạnh, màn rèm tự động từ xa bằng điện thoại ?
❖ Hẹn giờ hoặc điều khiển bật/tắt hệ thống đèn bằng điện thoại ?
❖ Kiểm soát môi trường sống
❖ Kiểm soát an ninh từ xa
❖ Báo cháy, báo rò rỉ gas tự động
❖ Tưới cây tự động
❖ Tích hợp trực tiếp camera quan sát và hệ thống điều khiển nhà thông minh
❖ Tạo các ngữ cảnh (If…then) tạo nên những hành động tự động, không cần sự tác động trực tiếp của bàn tay con người thì các thiết bị vẫn hoạt động đúng theo những lập trình sẵn có của người dùng: mở cửa đèn sáng, đóng cửa đèn tắt…
❖ Hay nhiều tiện ích thông minh khác theo ý muốn của bạn. 

Vậy hãy liên hệ ngay với PLC Telecom chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dự trên nhu cầu thực tế của gia đình.

Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông PLC

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

  fpt play box s. box android fpt play boxden thong minh den op tran thong minhden led thong minh fptden led op tran thong minh fptcamera imou a22ep imou xoay 360 camera quan sat imoucamera imou F22fp imou f22fp acher c50 modem tplink c50 ac1200 c50TL-MR6400 bo phat 4g bo phat sim 4g bo phat wifi 4g tplinkbo phat 4g 2 bang tang modem 4g phat wifi 4g tplinkfpt play box box android fpt fpt play box 2gS22FPcong tac cam ung nut cam ung fpt cong tac den cam ung cong tac wificam bien cua fpt cam bien cua thong minhhop ky thuat camerawifi RUIJIE 1200 pro RUIJIE 1200 Proo cam thong minh o cam dien fpt o cam dien thong minh fptbo dieu khien rem cuaBo rem cua thong minhkbs25f. camera kb s25f camera ip s25fHDW1239T1-LED-S5 camera dahuacamera dahuaDH-HAC-HDW1200EMP-A-S5DH-HAC-B2A21PIPC-HDW1230T1-S5IPC-HFW1230DS1-S5HFW 1239S1-LED-S5camera kbvisionbo 4 cam kbvisionCamera gia re dahua 2mp b2a21pCamera hành trình M4 camera m4 xetabonCamera hành trình d10 camera d10 xetabonCamera hành trình k10 camera k10 xetabonRUIJIE 1200PRORUIJIE 1200DH-HAC-HFW1200CMP-S5 2MPf22p-dcong tac thong minh vconnex cong tac thong minhbo giam sat tieu thu dien nang thong minho cam dien thong minh vconnexcam bien cua thong minhcam bien chuyen dong vconnexcam bien khoi thong minh vconnexcamera ip dahua 5M IPC-S7DP-5M0WEZ IMOUdau ghi dahua nvr1108dau ghi dahua nvr1104dau ghi kb 8 kenh analogdau ghi kb 4 kenh analogdau ghi ip imou 4 kenh wifitron bo 4 cam ip hikvisiontron bo 3 cam ip hikvisiontron bo 2 cam ip hikvisiontron bo 5 camera ip hikvisiontron bo 6 camera ip hikvisiontron bo 7 camera ip hikvisionNội thất nhà thông minhcach lau dien thoai nhanh nhatfpt play box 2gcamera quan sat tai chon thanhlap dat camera quan sat tai minh hunglap dat camera tai minh thanhlap camera quan sat tai nha bichlap dat camera quan sat tai thanh pho dong xoailap dat camera binh phuoc gia totCamera chứa lỗ hổng bảo mậtiOS 16 có gì mới bạn đã trãi nghiệm chưa?iPhone 14camera an ninhCamera Wifi kbone KN-S25Fcamera quan sat binh phuochuong dan lap camera tai nhahttps://congnghelongnguyen.com/dahua-d122.htmlcach khac phuc camera bi nguoc sangf42fpdcach cai bo phat wifi tendasieu sale thang 9lap dat camera quan sat tphcmTIP tăng tuổi thọ cho camera quan sát mà bạn nên biết!bao mat camera quan sat nhu the naothi cong nha thong minh tai binh phuocnha thong minh vconnexthi cong nha thong minh vconnexlap dat nha thong minh binh phuoc

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h
Hotline phục vụ cả T7 và CN

TRỤ SỞ CHÍNH (Bình Phước)

 
 

 logosalenoti

Mã số doanh nghiệp: 3801272307 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Bình Phước cấp ngày 22/04/2022. Trụ sở chính: 97 Quốc Lộ 13 Khu Phố 3, P.Hưng Long, TX.Chơn Thành, T.Bình Phước. Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông PLC